Người lính với bầu trời Hà Nội - Nguyễn, Đình Kiên (Quân đội nhân dân, 2012)
Nội dung được chia làm 6 chương. Ch.1: Quê hương, gia đình và thời niên thiếu; Ch.2: Nhập ngũ và tham gia chiến đấu chống chiến tranh phá hoại lần thứ nhất của không quân Mỹ, bảo vệ Hà Nội (1967 - 1971); Ch.3: Tham gia chiến đấu chống chiến tranh phá hoại lần thứ hai của không quân Mỹ, bảo vệ Hà Nội (năm 1972)...