Quyền sư - Trần, Việt Trung (Trẻ, 2013)
Tác giả kể chuyện những bậc thầy mình trong môn phái võ Vịnh Xuân mà anh theo đuổi. "Quyền sư" là câu chuyện hấp dẫn, xúc động về tình người, tình thầy trò, đạo nghĩa trong đời trong giới võ thuật.