Làn điện hát reo ở Nho Lâm - Đặng, Quang Liễn (Văn hóa thông tin, 2014)
Gồm tập hợp các bài hát reo nhằm phản ánh công việc của người phường củi cỏ; tình cảm trai gái, đôi lứa và tình yêu thiên nhiên, con người, đất nước của người dân làng Nho Lâm xã Diễn Châu - nghệ An.