501 câu hỏi trắc nghiệm về cách dùng ngữ pháp và viết đúng tiếng Anh - Lê, Quốc Thảo (Thanh Niên, 2014)
Sách được chia làm 6 phần. Mỗi phần được chia làm những phần nhỏ hơn với từ 8 -20 câu hỏi. Sách giúp người học phát triển kỹ năng viết