(untitled) - Trương, Quốc Uyên (H., 2012)
Trình bày 5 nội dung chính: Những vấn đề chung về văn hóa và văn hóa thể chất; Những giá trị tiếp thu, tập luyện và truyền thụ văn hóa thể chất của Hồ Chí Minh; Tư tưởng văn hóa thể chất Hồ Chí Minh; Những hình ảnh văn hóa thể chất Hồ Chí Minh với xu thế phát triển nền Thể dục Thể thao cách mạng Việt Nam.
Keywords: Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Văn hóa thể chất