Tục ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần, Thị An (Khoa học xã hội, 2013)
Gồm khoảng 29 chủ đề tục ngữ về khôn - dại, thông minh - ngu dốt, khéo - vụng, nhanh - chậm; lời nói - dư luận; quan niệm về số mệnh, may - rủi, họa - phúc, tín ngưỡng, mê tín...