Truyền thuyết dân gian người Việt - Kiều, Thu Hoạch (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm: Các câu truyện thuyền thuyết tiếp theo quyển 3 - sự tích Ỷ Lan phu nhân, bà chúa dệt: Thụ La công chúa, Nhã Lang và đình Chu Chàng (Chu Quyến)...); truyền thuyết về thời Trần (sự tích ngôi mộ nàh TRần, sự tích Trần Quốc Liễu, Trần Hưng Đạo...)