Văn hóa dân gian dân tộc Pà Thẻn ở Việt Nam - Đặng, Thị Quang (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr 395 - 396; Gồm: Nghệ thuật dân gian Pà Thẻn (trang phục, âm nạhc, hát múa); phong tục, tập quán liên quan đế chu kỳ đời người; các hình thức tôn giáo tín ngưỡng; lễ tết và các trò chơi dân gian của người Pà Thẻn.