501 câu hỏi trắc nghiệm về cách hoàn chỉnh câu trong tiếng Anh - Lê, Quốc Thảo (Thanh Niên, 2014)
Sách được biên soạn dành cho người học chuẩn bị tốt kỹ năng đọc trong kỳ thi tuyển sinh hoạc lấy chứng chỉ. Giúp người học tăng cường vốn từ vựng và các kỹ năng khác