Sổ tay các từ phương ngữ Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Văn hóa thông tin, 2014)
Tập hợp một số từ xem là "nôm na" trong ngôn ngữ dân gian nghe ở Phú Yên và một số địa phương ở Đàng Trong; liệt kê một số thành ngữ, tục ngữ, ca dao; vài câu thơ của Trung Bộ, Nam Bộ được nhiều người biết và sắp xếp theo thứ tự A, B, C.