Nghiên cứu sự phân hóa lãnh thổ tự nhiên phục vụ xác lập mô hình kinh tế sinh thái ở các huyện ven biển tỉnh Quảng Nam - Huỳnh, Thị Kim yến (2012)
Chuyên ngành: Địa lý tài nguyên và môi trường; MaÌƒ sôÌ: 60 44 74; Danh mục tài liệu tham khảo tr.83-tr.85; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Khoa học Huế, 2012; Luận văn gồm 3 phần. Phần 1 Tổng quan nghiên cứu. Phần 2 Sự phân hóa lãnh thổ tự nhiên ở các huyện ven biển tỉnh Quảng Nam. Phần 3 Xác lập mô hình kinh tế sinh thái ở các huyện ven biển tỉnh Quảng Nam.