(untitled) - Nguyễn, Thị Hoàng Phương; Nguyễn Thị Tứ (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Chuyên ngành: Tâm lý học; MaÌƒ sôÌ: 60 31 80; Danh mục tài liệu tham khảo tr.114-tr.117; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2010; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận vấn đề nghiên cứu. Chương 2 Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Chương 3 Thực trạng định hướng giá trị nghề dạy học của sinh viên hệ cao đẳng tiểu học trường cao đẳng sư phạm Kiên Giang.
Keywords: Luận văn; Nghề dạy học -- Định hướng -- Kiên Giang; Phân hóa lãnh thổ