Liêu trai chí dị - Bồ, Tùng Linh (Văn hóa - Văn nghệ, 2013)
Kể về những cuộc tình duyên kỳ ngộ giữa người và hồ ly hoặc ma quỷ...Tác phẩm theo kết cấu Mục lục 17 quyển kể cả quyển Thập di, gồm 500 truyện.