501 câu hỏi trắc nghiệm về cách dùng từ đồng nghĩa và phản nghĩa tiếng Anh - Lê, Quốc Thảo (Thanh Niên, 2014)
Sách được biên soạn giúp người học chuẩn bị tốt về kỹ năng dùng từ trong các ký thi tuyển sinh. Các bài tập trong sách được thiết kế gia tăng độ khó theo từng chương. Bài tập có đáp án đầy đủ phía sau kèm theo giải thích nghĩa các từ đó giúp người học gia tăng vốn từ vựng dễ dàng.