501 câu hỏi trắc nghiệm về kỹ năng suy diễn và phân tích tiếng Anh - Lê, Quốc Thảo (Thanh Niên, 2014)
Sách được biên soạn dành riêng cho những người tự học và giáo viên muốn hướng dẫn cho sinh viên ôn tập và thực hành các kỹ năng suy luận, phán đoán và suy nghĩ chuẩn xác. Sách được chia làm 37 phần câu hỏi, mỗi phần có từ 5 đến 20 câu với độ dài khó khác nhau. Phần đầu có nhiều câu hỏi về số và ký tự, sau đó là bài tập về phân loại từ, giải mã ký hiệu và so sánh vật thể. Phần cuối là những bài tập về trò chơi suy luận và phần câu hỏi lập luận.