501 câu hỏi trắc nghiệm về cách chọn các từ tương đồng tiếng Anh - Lê, Quốc Thảo (Thanh Niên, 2014)
Sách được biên soạn để phục vụ cho các kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh về kỹ năng đọc viết và lý luận. Sách được chia làm 13 chương. Mỗi chương có từ 35 đến 50 câu hỏi và phần đáp án giải thích mối tương quan được dùng để tìm ra giải pháp.