Làng cổ truyền Vĩnh Phúc - Xuân, Mai (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo Tr.177 - 178; Giới thiệu khái quát về đất đai, dân cư, tổ chức bộ máy, hương ước, đời sống vật chất, đời sống tinh thần, những mặt hạn chế... của làng nghề Vĩnh Phúc; một số làng cổ truyền Vĩnh Phúc (làng Hạ Lôi, làng Hương Canh, làng Thổ Tang...); phụ lục hương ước làng Quan Tử, quy ước văn hóa thôn Bá Hương.