Tràng Sơn một làng văn hóa dân gian phong phú - Phan, Bá Hàm (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo Tr.177 - 178; Giới thiệu khái quát về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, quá trình hình thành và phát triển làng, đặc điểm kinh tế; văn hóa dân gian làng Tràng Sơn (văn học dân gian, nghệ thuật, các lễ hội, tết, phong tục tập quán tiêu biểu...); phụ lục về bản dịch bia nhà thờ họ Lê Văn, bia nhà thờ Lê Tướng Công ở làng Tràng Sơn...