Hát ví đúm của người Mường ở Mường Bi - Kiều, Trung Sơn (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 127 - 130; Sơ lược lí do chọn đề tài, lịch sử vấn đề, mục đích nghiên cứu, phương pháp và ý nghĩa khoa học và thực tiễn của vấn đề; giới thiệu điều kiện tự nhiên và con người ở Mường Bí; văn hóa hát ví đúm của người Mường ở Mường Bí; nghệ thuật hát ví đúm của người Mường ở Mường Bí; phụ lục một số bài hát, bản nhạc hát đúm của dân tộc Mường.