Kinh tế vĩ mô - Phan, Nữ Thanh Thủy (Thống kê, 2013)
Trình bày các nội dung sau: Nhập môn kinh tế vĩ mô; Đo lường sản lượng quốc gia; Xác định sản lượng cân bằng quốc gia; Chính sách tài khóa; Chính sách tiền tệ; Kết hợp chính sách tài khóa và tiền tệ trong mô hình IS - LM; Tổng cung và tổng cầu; Lạm phát và thất nghiệp; Chính sách vĩ mô trong nền kinh tế mở...