Truyện ngắn đầu tay của các nhà văn Việt Nam - Nhiều tác giả (Thanh niên, 2013)
Tuyển tập 23 truyện ngắn đầu tay của nhiều tác giả như: Đặng Ái, Vũ Bão, Nguyễn Bảo, Đỗ Bảo Châu, Thanh Châu, Tô Đức Chiêu...