Truyện ngắn đầu tay của các nhà văn Việt Nam - Nhiều tác giả (Thanh niên, 2013)
Tuyển tập 22 truyện ngắn đầu tay của nhiều tác giả như: Tô Ngọc Hiền, Bùi Hiển, Trần Hiệp, Hải Hồ, Sĩ Hồng, Nguyễn Trí Huân, Triệu Huấn, Thanh Hương...