Truyện ngắn đầu tay của các nhà văn Việt Nam - Nhiều tác giả (Thanh niên, 2013)
Tuyển tập 25 truyện ngắn đầu tay của nhiều tác giả như: Nguyễn Quang Lập, Cao Tiến Lê, Đoàn Lê, Lê Phương Liên, Nguyễn Linh, Hà Khánh Linh, Đà Linh, Văn Linh, Quách Liêu...