Già làng và trường ca - sử thi trong văn hóa Tây Nguyên - Niêkdam, Linh Nga (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 335 - 342; Khái quát chung về già làng Tây Nguyên (giới thiệu hai vùng điền dã chính: Krông Nô và thành phố Buôn Ma Thuột, vấn đề già làng ở Tây Nguyên, vai trò các già làng trong đời sống cộng đồng); trường ca sử thi trong môi trường văn hóa Tây Nguyên (hệ thống các trường ca, sử thi Tây Nguyên, đặc trưng âm nhạc, giai điệu âm nhạc trong trường ca, sử thi Tây Nguyên)