Truyện ngắn đầu tay của các nhà văn Việt Nam - Nhiều tác giả (Thanh niên, 2013)
Tuyển tập 24 truyện ngắn đầu tay của nhiều tác giả như: Nguyễn Gia Nùng, Văn Phan, Chu Phác, Nguyễn Bình Phương, Tô Phương, Hữu Phương, Hồ Phương, Phan Quang, Trần Huy Quang...