Truyện ngắn đầu tay của các nhà văn Việt Nam - Nhiều tác giả (Thanh niên, 2013)
Tuyển tập 26 truyện ngắn đầu tay của nhiều tác giả như: Nguyễn Trường Thanh, Trần Thị Thắng, Xuân Thiều, Phong Thu, Đỗ Bích Thúy, Đỗ Tiến Thụy, Phạm Thị Minh Thư, Hoàng Tiến...