501 câu hỏi trắc nghiệm về kỹ năng đọc chuẩn xác tiếng Anh - Lê, Quốc Thảo (Thanh Niên, 2014)
Sách được chia làm 9 chương. Chương 1 đề cập đến nền văn hóa và các sự kiện hiện hành. Chương hai gồm lịch sử và chính trị. Chương ba tập trung về những vấn đề nhân văn gồm những vấn đề như thần thoại, triết học và nghệ thuật. Chương bốn liên quan đến sức khỏe và thuốc. Chương năm về văn chương. Chương sáu về âm nhạc. Chương bảy về khoa học và thiên nhiên. Chương tám về thể thao và giải trí và chương cuối cùng về khoa học xã hội.