Lễ hội truyền thống vùng đất Tổ - Đặng, Đình Thuận (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu hội làng quê nghiên cứu lễ hội người Việt đi từ đất Tổ Phú Thọ; lễ hội đền Hùng, lễ hội đền mẫu Âu cơ, Hiền Quan, trò trám và rước lúa thần, Phùng Xá, lễ tết nhảy của dân tộc Dao Xã Nga Hoàng...; Bìa sách ghi: Nhiều tác giả