Kinh tế vi mô ứng dụng trong quản trị doanh nghiệp - Mansfield, Edwin
Nội dung gồm: Dẫn nhập; Cầu và dự báo cầu; Sản xuất và chi phí; Cơ cấu thị trường, chiến lược và chính sách giá; Phân tích rủi ro và ngân sách đầu tư; Chính quyền và doanh nghiệp - kinh tế quốc tế; Tài liệu học tập - Lưu hành nội bộ