Giáo trình Nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Trầm, Thị Xuân Hương (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm 13 chương, trình bày các nội dung sau: Tổng quan về ngân hàng thương mại; Nghiệp vụ huy động vốn; Các vấn đề cơ bản về tín dụng ngân hàng; Nghiệp vụ cho vay; Nghiệp vụ cho thuê tài chính; Nghiệp vụ chiết khấu; Nghiệp vụ bảo lãnh; Nghiệp vụ bao thanh toán; Nghiệp vụ tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu; Nghiệp vụ thanh toán trong nước...