Trồng trọt - Vũ, Hữu Yêm (Giáo dục, 1998)
TM tài liệu tham khảo tr.238-239; Trình bày: Khái niệm về đất trồng, thành phần và tính chất và một số nhóm đất; Vai trò của phân bón trong sản xuất, cách bón phân...; Giống và vai trò của giống cây trồng, phương pháp chọn giống...