Phương pháp dạy học Tự nhiên và xã hội - Bùi, Phương Nga (Giáo dục, 1997)
Mục tiêu, nhiệm vụ, nội dung chương trình sách giáo khoa môn TN&XH, những kỹ năng tổ chức hướng dẫn học tập môn TN&XH và dạy học theo chủ đề.