Bước đầu đổi mới kiểm tra kết quả học tập các môn học của học sinh lớp 7 - Trần, Kiều (Giáo dục, 2004)
Tài liệu lưu hành nội bộ; Nội dung gồm hai phần: Phần 1: Một số vấn đề chung về kiểm tra đánh giá. Phần 2: Bước đầu đổi mới kiểm tra kết quả học tập các môn học lớp 7, gồm có: Mục tiêu, định hướng đổi mới và thực trạng kiểm tra kết quả học tập các môn học, một số đề kiểm tra minh họa...