Tái bản lần thứ nhất (có sửa chữa và bổ sung) - Lê, Văn Tề (Lao động, 2013)
Sách đề cập đến những vấn đề về tín dụng trong ngân hàng như: đảm bảo tín dụng; hợp đồng tín dụng; phân tích tín dụng; tín dụng ứng trước; chiết khấu thương phiếu; tín dụng trung dài hạn; tín dụng tiêu dùng và cho thuê tài chính.