Hai dị bản lễ hội truyền thống cổ kính - độc đáo - Hải, Liên (Văn hóa thông tin, 2014)
Dị bản cổ kính - độc đáo lễ - hội ăn đầu lúa (phác họa các lễ hội ăn đầu lúa đã diễn ra ở các làng cùng nhánh Raglai Nam; những nét đại đồng và tiểu dị của bốn lễ hội ăn đầu lúa ở nhánh Raglai Nam); dị bản lễ hội truyền thống cổ kính - độc đáo budhi atâu ở nhánh Raglai Bắc (phác thảo các lễ - hội bỏ mã Raglai Bắc, lễ bỏ mã ở làng Barau 2 thuộc xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc... )