Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường Trung học cơ sở - Đặng, Vũ Hoạt (Giáo dục, 1999)
Vị trí, nhiệm vụ , nội dung, hình thức và những con đường chủ yếu thực hiện của hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, quy trình chung tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp và một số hình thức hoạt động mẫu.