Cây đàn Then người Tày và bài hát dân gian - Hoàng, Triều Ân (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu nguồn gốc, tên gọi và cấu tạo cây đàn Then (đàn Tính); phân loại, nội dung và nhận xét bài hát then dân gian trong đời thường; một số bài hát then dân gian.