Thống kê ứng dụng trong kinh tế - xã hội - Hoàng, Trọng (Lao động - Xã hội, 2011)
Trình bày các phương pháp, kỹ năng thống kê ứng dụng trong lĩnh vực kinh tế - xã hội như thu thập dữ liệu, tóm tắt và trình bày dữ liệu bằng bảng và đồ thị, tóm tắt dữ liệu bằng các đại lượng số,...; KT035; CX004 Thống kê trong khoa học xã hội; CX008 Thống kê xã hội ; TI015 Tin học ứng dụng