Nghiên cứu khoa học Marketing - Nguyễn, Đình Thọ (Lao động, 2011)
Gồm 2 phần. Ph.1: Báo cáo nghiên cứu dạng đề tài khoa học, có các nghiên cứu sau: Giá trị thương hiệu trong thị trường hàng tiêu dùng; Chất lượng dịch vụ siêu thị; Một số yếu tố chính tác động vào xu hướng tiêu dùng hàng nội của người Việt...Ph.2: Báo cáo nghiên cứu dạng bài báo khoa học, gồm các nghiên cứu: Ấn tượng nhân cách thương hiệu và chất lượng mối quan hệ khách hành - thương hiệu; Gia tăng giá trị mối quan hệ giữa nhà sản xuất và phân phối thông qua tương tác cá nhân...