Quan hệ kinh tế quốc tế - Võ, Thanh Thu (Lao động - Xã hội, 2012)
Giới thiệu các vấn đề về lý luận về quan hệ kinh tế quốc tế; về hội nhập; về cơ sở thiết lập và vận dụng chính sách thương mại; đầu tư, du lịch...quốc tế; nghiên cứu các định chế quốc tế tác động tới kinh tế, tài chính, thương mại của Việt Nam...