Thí nghiệm hóa học ở trường Trung học cơ sở - Trần, Quốc Đắc (Giáo dục, 2001)
Hệ thống thí nghiệm hóa học, phương pháp tiến hành thí nghiệm hóa học thực hành và biểu diễn, bảo quản, sử dụng, tự chế tạo một số vật dụng thí nghiệm và hóa chất, một số thao tác cơ bản trong phòng thí nghiệm...