Phương pháp dạy học môn hóa học ở trường phổ thông trung học - Lê, Trọng Tín (Giáo dục, 2000)
Một số vấn đề chung về phương pháp dạy học môn hóa học, cấu tạo nguyên tử, liên kết hóa học, định luật tuần hoàn, phản ứng Oxi hóa - Khử, phân nhóm chính nhóm VII - Nhóm Halogen, Oxi - Lưu huỳnh