Thực hành kĩ thuật điện - điện tử trong hệ thống sưởi - thông gió điều hòa không khí - Tăng, Văn Mùi (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Cung cấp các nguyên lý căn bản về điện và điện tử được áp dụng vào hệ thống làm lạnh, cấp nhiệt, và điều hòa không khí. Nội dung kết hợp nhiều nguyên lý căn bản với nhiều ứng dụng mới nhất trong công nghệ cấp nhiệt - thông gió - điều hòa không khí (HVAC).