(untitled) - Đoàn, Thị Hồng Vân; Nguyễn, Xuân Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về cung ứng và quản trị cung ứng; Tổ chức trong quản trị cung ứng; Quy trình nghiệp vụ cung ứng; Mua sắm trang thiết bị sản xuất; Mua dịch vụ; Xác định nhu cầu vật tư và dự báo nhu cầu vật tư; Nguồn cung cấp; Ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong quản trị cung ứng...
Keywords: Cung ứng -- kinh doanh; Quản trị cung ứng