Thiết bị phản ứng trong công nghiệp hóa học - Mai, Xuân Kỳ (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Trình bày các nhóm kiến thức cơ bản về nghiên cứu, tính toán, thiết kế triển khai và kỹ thuật vận hành các hệ thiết bị phản ứng trong công nghiệp hóa học.