Chiến lược Marketing xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn, Đông Phong (Đại học kinh tế quốc dân, 2009)
Trình bày hệ thống lý thuyết marketing xuất khẩu của các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu Việt Nam.