Chân dung vị tướng anh hùng, liệt sĩ Kim Tuấn (Quân đội nhân dân, 2012)
Trên 30 bài viết của người thân và đồng đội cùng những tư liệu quý, cuốn sách đã khắc họa những nét cơ bản chân dung Thiếu tướng Anh hùng, Liệt sĩ Kim Tuấn.