Miền đông đất lửa - Lê, Văn Dũng (Quân đội nhân dân, 2012)
Tái hiện những chặng đường chiến đấu, công tác của đại tướng Lê Văn Dũng: từ đơn vị chiến đấu cấp phân đội đế chủ trì cấp trung đoàn, sư đoàn, quân đoàn, quân khu rồi chủ trì cơ quan chiến lược cao nhất của quân đội: Tổng Tham mưu trưởng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị.