Câu đố các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần, Thị An (Khoa học xã hội, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 735 - 739; Gồm các câu đố về vũ trụ và các hiện tượng thiên nhiên, con người và xã hội, thế giới thực vật, thế giới động vật, đồ vật và sự vật của các dân tộc thiểu số Việt Nam