Nghề và làng nghề thủ công ở Thái Bình - Nguyễn, Thanh (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 267 - 269; Sơ lược về các điều kiện tự nhiên, dân cư liên quan đến sự ra đời các nghề và làng nghề thủ công truyền thống ở Thái Bình; tổng quan về nghề và làng nghề ở Thái Bình (11 vị Tổ nghề được thờ ở Thái Bình, Tổ nghề dâu, tằm tơ, Tổ nghề bèo dâu, Tổ nghề dệt chiếu...)